fbpx

โซลูชั่นในการระบายอากาศของเรา

วิธีการแก้ไขเกี่ยวกับระบบการระบายอากาศของเราถูกคิดค้นมาเป็นอย่างดี เพื่อให้ทุกท่านได้เข้าใจว่ามนุษย์ทุกคนควรอยู่ในพื้นที่ที่มีสภาพอากาศที่บริสุทธิ์และมีการจัดการอย่างดีกับอากาศที่มีมลพิษหรือมลภาวะอยู่ จะต้องยืดหยุ่นและคุ้มค่ากับราคาที่จ่ายไป และข้อเสนอในระบบของเราจะต้องสามารถนำไปประยุกต์ใช้ได้อย่างหลากหลาย

ที่พักอาศัย

บ้าน คือ สถานที่ที่เราใช้ประกอบการทำกิจวัตรประจำวันต่างๆ มากที่สุด เว้นท์โปรจึงให้ความสำคัญในการเพิ่มคุณภาพของอากาศที่ดีในบ้านของคุณ เพื่อสุขภาพที่ดีและความสะดวกสบายในการใช้ชีวิตประจำวันอย่างมีประสิทธิภาพ พวกเรามีเทคโนโลยีอันชาญฉลาดที่จะทำให้สภาพอากาศในบ้านของคุณดีขึ้นและน่าอยู่มากขึ้นกว่าที่เคยเป็น

Read More…

สถานที่ทำงาน

ระบบระบายอากาศของเราสามารถนำไปปรับใช้ได้อย่างเหมาะสมตามสภาพแวดล้อมของที่ทำงานในแบบที่คุณต้องการ แม้ว่าคุณจะต้องการสภาพแวดล้อมภายในอาคารที่เน้นการเก็บเสียงรบกวนต่างๆ ทางเราก็จัดการให้ได้ อีกทั้งจำนวนของผู้ที่ใช้พื้นที่สามารถปรับเปลี่ยนได้อย่างหลากหลายตามช่วงเวลาที่แตกต่างกันออกไปในแต่ละวัน แต่ละสัปดาห์ หรือแต่ละปี การแก้ไขระบบระบายอากาศจึงเป็นวิธีที่ดีและประหยัดที่สุดต่อการปรับสภาพแวดล้อมภายในห้องทำงานของคุณ

โรงเรียน

เพื่อคุณภาพของการเรียนรู้ที่ดีที่สุด เราจึงคำนึงถึงสภาพอากาศในห้องเรียนมากที่สุด

ความสำคัญของการมีคุณภาพอากาศที่ดีในห้องเรียน คือ การเพิ่มประสิทธิภาพของการเรียนรู้และสุขภาพที่ดีของนักเรียนทุกคน เราจะช่วยคุณเลือก วิธีแก้ปัญหาการระบายอากาศที่สมบูรณ์แบบและยืดหยุ่นได้ ทั้งนี้เพื่อคุณภาพอากาศที่ดีที่สุดในโรงเรียนของคุณ

Read More…

โรงแรม

การออกแบบระบบระบายอากาศภายในโรงแรมนั้นมีความสำคัญเป็นอย่างมาก ที่จะต้องคำนึงถึงความสะดวกสบายของแขกผู้ที่มาพักเป็นอันดับแรก ซึ่งการระบายอากาศในห้องพักนั้นควรที่จะทำงานตลอด 24 ชั่วโมง แม้ว่าจะมีแขกพักอยู่หรือไม่ก็ตาม ทั้งนี้เพื่อสภาพแวดล้อมที่ดีของห้องพัก ไร้ซึ่งกลิ่นไม่พึงประสงค์ ป้องกันความชื้นภายในห้องพัก รวมถึงการรักษาเฟอร์นิเจอร์ภายในห้องพักให้คงคุณภาพ และการลดอัตราการทำความสะอาดในส่วนที่ไม่จำเป็นทิ้งไป

Read More…

คลินิคทำฟัน

การออกแบบการระบายอากาศที่ดีควรที่จะทำให้คุณภาพอากาศภายในอาคารนั้นดีขึ้น เพื่อประสิทธิภาพของการทำงานของหมอฟันในห้องทำฟันและความสะดวกสบายของผู้เข้ารับการรักษา

คลินิคทำฟันเป็นสถานที่ที่มีผู้คนเข้ามารับการรักษาเป็นจำนวนมากและมีการเข้าออกอยู่ตลอดเวลา ดังนั้นการสัมผัสอุปกรณ์ต่างๆ ภายในคลินิค จึงเกิดขึ้นได้ตลอดเวลา และส่งผลให้เกิดการรวมตัวของแบคทีเรีย ไวรัส และเชื้อโรคต่างๆในอากาศได้เป็นจำนวนมาก หรือที่เรียกว่า ละอองของสารชีวภาพ (Bioaerosols) จนอาจนำไปสู่การปนเปื้อนและก่อโรคของกลุ่มสารพิษภายในอาคาร (VOCs)ได้ และด้วยเทคโนโลยีที่เว้นท์โปรได้เลือกใช้ร่วมกับการออกแบบระบบระบายอากาศนี้ คือ อุปกรณ์ที่มีคลื่นความถี่อัลตราโซนิกที่สามารถทำความสะอาดและฆ่าเชื้อโรคได้ตลอดเวลา ทั้งนี้เพื่อคุณภาพของสภาพแวดล้อมภายในอาคารที่ดีที่สุด

สถานดูแลสุขภาพ

Swegon หนึ่งในผู้จัดจำหน่ายผลิตภัณฑ์ทางด้านสุขภาพที่ไว้วางใจได้

ทางเรามีวิธีการแก้ปัญหาที่หลากหลายตั้งแต่ในห้องผ่าตัดตลอดจนห้องปฏิบัติการทางเทคนิค และแน่ใจได้เลยว่า เว้นท์โปรสามารถเสนอทางเลือกที่คุ้มค่าที่สุดให้แก่คุณได้ อีกทั้งทางเลือกที่เราจัดสรรให้แก่คุณนั้นยังเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและใช้พลังงานต่ำอีกด้วย ทางเราเข้าใจถึงความต้องการที่เฉพาะของแต่ละสถานดูแลสุขภาพ เราจึงสามารถนำเสนอระบบปรับอากาศในอาคาร (HVAC) และระบบทำความเย็นแต่ละรูปแบบให้เหมาะสมกับความต้องการและความจำเป็นในแต่ละสถานดูแลสุขภาพ

ร้านค้าขนาดเล็ก

ทางเรามีผลิตภัณฑ์รุ่นใหม่ที่หลากหลาย อีกทั้งยังมีการออกแบบวิธีแก้ไขที่เฉพาะกับร้านค้าขนาดเล็กอีกด้วย

โรงงานอุตสาหกรรม

เราได้นำเอาแนวคิดและนวัตกรรมทางอุตสาหกรรมที่ใช้ในโรงงานมาสู่ตลาดขนาดย่อมมากขึ้น มอบข้อเสนอที่ดีที่สุดด้วยราคาที่เป็นมิตรแก่ผู้ที่เป็นเจ้าของโครงการทุกท่าน

การจัดการทรัพยากรอาคาร

ทางเรามีประสบการณ์ในการสนับสนุนภาคส่วนของการบริหารทรัพยากรอาคาร (FM) ที่หลากหลาย ทั้งในด้านสินค้าและการบริการ ตลอดจนเราสามารถช่วยเหลือทุกท่านในการรนำเสนอและส่งมอบการบริการที่มีความยากและจำเพาะให้แก่ทุกภาคส่วน เช่น อาคารพาณิชย์ โรงแรม สำนักงาน ศูนย์การค้า สถานดูแลสุขภาพ และแหล่งอุตสาหกรรมการผลิต เป็นต้น

ผู้พัฒนา/โครงการ

เรารู้ดีว่าโครงการพัฒนาอสังหาริมทรัพย์เป็นโครงการที่มีความซับซ้อนและต่อเนื่อง ด้วยจำนวนของผู้ลงทุนและผู้ที่มีส่วนเกี่ยวข้องที่มากขึ้น อาจทำให้ต้องใช้ระยะเวลาที่ยาวนานกว่าโครงการเหล่านี้จะสำเร็จได้ แต่ไม่ต้องกังวลหากคุณเลือกเรา เว้นท์โปรจะอยู่กับคุณในทุกๆ ก้าวของการพัฒนาและเปลี่ยนแปลง เราจะทำให้งานของคุณง่าย สะดวก และรวดเร็วมากยิ่งขึ้น

ผู้รับจ้าง

ผลิตภัณฑ์ของเราถูกออกแบบให้สะดวกและง่ายต่อการติดตั้ง รวมถึงยังลดเวลาและความเสี่ยงระหว่างการติดตั้งอีกด้วย ความง่ายในการดูแลรักษาเป็นปัจจัยหลักที่ทาง เว้นท์โปรคำนึงถึงในการออกแบบผลิตภัณฑ์ และเราได้เลือกใช้ระบบควบคุมแบบชาญฉลาดในการช่วยตรวจสอบประสิทธิภาพและการวางแผนในการบำรุงรักษา (PM)

วิศวกร/สถาปนิก

คุณอาจจะสงสัยว่าเว้นท์โปรทำอะไรเกี่ยวกับระบบระบายอากาศ และไม่ใช่แค่คุณที่สงสัย ยังมีผู้คนอีกมากมายที่ไม่เข้าใจกับสิ่งที่เรากำลังทำอยู่ จึงทำให้หลายคนหันไปพึ่งผลิตภัณฑ์ต่างๆ จากแบรนด์ดังอย่าง Swegon และ Vents และนี่คือเหตุผลที่ว่าทำไมจึงมีการรีวิวถึงการแก้ปัญหาทางเทคนิคต่างๆ จากผู้ที่ทดลองใช้จริงเป็นจำนวนมาก หรือเรียกว่าการทำ testimonials เราจึงใช้สิ่งนี้ในการนำเสนอความจริงให้แก่ทุกท่านได้ทราบถึงคุณภาพของเรา

Our Blog

Back to Top