Previous
Next

ยินดีต้อนรับสู่หน้าเว็บใหม่ของเรา เรากำลังดำเนินการอัปเดต ภาษา และอื่นๆ ยินดีต้อนรับกลับมาเยี่ยมชมอีกครั้ง

ยินดีต้อนรับสู่เว้นท์โปร

เราจะช่วยคุณสร้างระบบระบายอากาศที่ประหยัดพลังงานพร้อมประสิทธิภาพที่ยอดเยี่ยม กลุ่มผลิตภัณฑ์ของเราเป็นหนึ่งในตลาดที่กว้างที่สุดในตลาดด้านการระบายอากาศ

จุดประสงค์หลักของการระบายอากาศของเรา คือ การสร้างคุณภาพอากาศภายในอาคาร (IAQ) ที่สดชื่น สะอาด และสร้างสมดุลอากาศ โซลูชั่นด้านการระบายอากาศของเราจะช่วยให้คุณและอาคารของคุณมีสภาพแวดล้อมของอากาศภายในอาคารที่มั่นคง ซึ่งหมายความว่าอากาศจะได้รับการปรับให้เหมาะสมอย่างต่อเนื่องเพื่อสุขภาพที่ดีและประสิทธิภาพที่ดี ทุกวันนี้องค์กรต่างๆ เช่น องค์การอนามัยโลก, Ashrae และ Rehva ได้ให้ความสำคัญกับคุณภาพอากาศภายในอาคารสำหรับทั้งสุขภาพและประสิทธิภาพของเราเป็นอย่างมาก

คำแนะนำเกี่ยวกับ Covid-19

จาก REHVA, ASHRAE และ WHO

AHU-ERV

เครื่อง GOLD สำหรับทุกความต้องการ

เครื่องจัดการอากาศที่ประหยัดพลังงานที่สุดในตลาด พร้อมระบบควบคุมที่เป็นเอกลักษณ์ ครอบคลุม และใช้งานง่าย

สภาพอากาศในร่มและสุขภาพ

การวิจัยเผยให้เห็นความเชื่อมโยงที่ชัดเจนระหว่างคุณภาพสภาพอากาศภายในอาคารกับสุขภาพของมนุษย์ บ้านจำนวนมากไม่เป็นไปตามข้อกำหนดการเปลี่ยนแปลงทางอากาศของประเทศ. เด็กหลายคนได้รับผลกระทบจากโรคหอบหืดหรือโรคภูมิแพ้ การระบายอากาศที่ดีจะลดความเสี่ยงต่อสุขภาพของเด็กลงครึ่งหนึ่ง
สภาพภูมิอากาศในร่มที่ไม่ดีมักเกิดจากสารอันตรายที่ปล่อยออกมาจากวัสดุก่อสร้าง (เช่น เรดอน) เชื้อราและมลพิษทางอากาศ ความชื้นสูงในอาคารและในอากาศภายในอาคารก็เป็นปัจจัยเช่นกัน ซึ่งหมายความว่าเราจำเป็นต้องเปลี่ยนถ่ายอากาศในที่อยู่อาศัยอย่างต่อเนื่อง

Direk Chiang Mai 01

ERV - เครื่องระบายอากาศแบบแลกเปลี่ยนพลังงาน

คุณสามารถหาเครื่อง ERV ที่เหมาะสมกับทุกความต้องการของคุณได้จากสินค้าของเรา สำหรับที่อยู่อาศัยหรือพาณิชยกรรม เรามีขนาดและวิธีแก้ปัญหาสำหรับคุณ

ความพึงพอใจของแขกเป็นสิ่งสำคัญ

ข้อกำหนดหลักสำหรับแขกของโรงแรมคือห้องพักในโรงแรมจะต้องสดชื่น เงียบและสะดวกสบาย บางครั้งเราทุกคนจะต้องทนกับห้องพักในโรงแรมที่มีกลิ่น และเสียงของพัดลมและแอร์ที่ดังก้อง และที่ซึ่งมีอุณหภูมิสูงหรือต่ำเกินไป นี่คือเหตุผลที่แขกส่วนใหญ่ต้องการที่จะปรับทั้งการระบายอากาศและอุณหภูมิในห้องของตน ความต้องการสำหรับโซลูชั่นคือการสร้างสภาพอากาศในร่มที่มีการควบคุมความต้องการเป็นรายบุคคล ในขณะที่ยังคงรักษาประสิทธิภาพการใช้พลังงานในระดับสูงและการดำเนินงานที่ประหยัดต้นทุน

Featured Product

No posts found!

ระบบกรองอากาศไฟฟ้าสถิตรุ่นใหม่

  • มาตรฐาน ISO 16890
  • กำจัดฝุ่นขนาด PM1, PM2.5, ไวรัสและแบคทีเรียได้ถึง 99.4 %
  • ประหยัดพลังงาน
  • ลดแรงเสียดทาน / ความดันลม
  • เป็มมิตรกับสิ่งแวดล้อม
  • ยั่งยืน
ESF-Web
Measure Graph PM 1