ให้คุณรู้สึกดี...ภายในอาคาร
สภาพอากาศภายในที่เอื้อให้คุณรู้สึกดี สมอง ปลอดโปร่ง

และทำสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างประสิทธิภาพมากขึ้นในทุก ๆ วัน
Learn more
การระบายอากาศสำหรับที่อยู่อาศัย
CASA Genius – เครื่องระบายอากาศที่หมุนเวียนพลังงานกลับมาใช้ใหม่
Learn More
Previous slide
Next slide
ให้คุณรู้สึกดี...ภายในอาคาร

สภาพอากาศภายในที่เอื้อให้คุณรู้สึกดี สมอง ปลอดโปร่ง
และทำสิ่งต่าง ๆ ได้อย่างประสิทธิภาพมากขึ้นในทุก ๆ วัน

Learn more
Residential Ventilation

CASA Genius - Unitized energy recovery unit

Learn More
Gold F Version

New Generation Ventilation Units

Learn more
Parasol Zenith

Fullt integrated VAV chilled beam

Learn more
Previous slide
Next slide

ยินดีต้อนรับสู่เว้นท์โปร (Ventpro)

เราให้บริการระบบระบายอากาศที่ประหยัดพลังงานและมาพร้อมประสิทธิภาพที่ดีเยี่ยม

จุดประสงค์หลักสำหรับโซลูชั่นการระบายอากาศของเราคือ การสร้างสมดุลอากาศภายในอาคาร (Indoor Air Quality: IAQ) สร้างอากาศสะอาดที่ทำให้คุณรู้สึกสดชื่น โซลูชั่นการระบายอากาศของเราช่วยให้คุณและอาคารบ้านเรือนมีสภาพแวดล้อมอากาศภายในคงที่ นั่นหมายความว่า ระบบนี้ได้รับการพัฒนาปรับปรุงมาอย่างต่อเนื่องเพื่อให้เหมาะกับทั้งผู้อยู่อาศัยเองและประสิทธิภาพของตัวอาคารไปพร้อมกัน ผลิตภัณฑ์ทุกชิ้นของเราผลิตขึ้นโดยคำนึงถึงการใช้พลังงานอย่างมีประสิทธิภาพเป็นหลัก และเรายังหมุนเวียนพลังงานที่ได้กลับมาใช้ใหม่ได้สูงสุดถึง 86%

ventilation systems

ทำไมเราจำเป็นต้องระบายอากาศ?

งานวิจัยชี้ให้เห็นอย่างชัดเจนว่าคุณภาพอากาศภายในอาคารมีผลต่อสุขภาพของผู้ที่อยู่อาศัย มีบ้านอยู่มากมายที่สภาพอากาศภายในไม่เป็นไปตามคำแนะนำสากลด้านการแลกเปลี่ยนอากาศและมลภาวะ ทำให้เด็กจำนวนมากได้รับผลกระทบจากโรคหอบหืดหรือโรคภูมิแพ้ และการระบายอากาศที่ดีจะช่วยลดความเสี่ยงต่อสุขภาพของเด็กเหล่านี้ได้มากถึงครึ่งจากอัตราที่เป็นอยู่ สภาพอากาศภายในที่แย่มักเกิดจากสารอันตรายที่ปลดปล่อยออกมาจากวัสดุก่อสร้าง เชื้อรา และมลพิษทางอากาศ การที่ภายในอาคารมีความชื้นสูงก็เป็นอีกปัจจัยหนึ่งเช่นกันที่มีผลต่อคุณภาพอากาศ นั่นจึงเป็นที่มาของความจำเป็นในการเปลี่ยนและกรองอากาศภายในบ้านเรือนหรืออาคารของคุณอย่างต่อเนื่อง

บริการระบายอากาศของเรา

ที่เว้นท์โปร เราพร้อมให้บริการคุณในทุกขั้นตอน

เรานำเสนอบริการระบายอากาศแบบครบวงจร ตั้งแต่เริ่มเขียนแบบ การคำนวณพื้นที่ ไปจนถึงการติดตั้งและการบำรุงรักษา ทั้งหมดนี้ ครบจบที่เรา
 
นอกจากนี้ เรายังพร้อมให้บริการลูกค้าที่ต้องการให้เราดูแลครบสมบูรณ์ทั้งกระบวนการ เพื่อความสะดวกสบาย เรายินดีที่จะประสานงานหรือให้ความรู้แก่ผู้รับเหมาที่เข้ามาดูแลลูกค้าด้วยเช่นกัน
 

 

 

AB2

บทสัมภาษณ์แบ่งปันประสบการณ์จากลูกค้าของเรา

ความพึงพอใจขอแขกเป็นสิ่งสำคัญยิ่ง

เราทราบกันดีอยู่แล้วว่าความต้องการและความคาดหมายหลักของแขกที่เข้าพักในโรงแรมคือ ห้องพักที่สะอาด เงียบสงบ และสะดวกสบาย แต่โชคร้ายที่บางครั้งเราต้องเผชิญกับห้องพักที่มีกลิ่นอับ อีกทั้งพัดลมและเครื่องปรับอากาศก็มีเสียงดังรบกวน และบางครั้งอุณหภูมิในห้องก็สูงหรือต่ำเกินไป นี่คือเหตุผลที่แขกส่วนใหญ่ชอบเมื่อพวกเขาสามารถปรับการระบายอากาศและอุณหภูมิของห้องได้ นั่นจึงเป็นจุดที่การระบายอากาศของเราเข้ามามีบทบาท เพราะโรงแรมและที่พักต่าง ๆ ต้องการสร้างสภาพอากาศภายในที่แขกสามารถควบคุมได้ตามต้องการ ขณะที่ยังคงสามารถใช้พลังงานได้อย่างมีประสิทธิภาพและดำเนินธุรกิจได้อย่างคุ้มค่า

ERV - การระบายอากาศที่หมุนเวียนพลังงานกลับมาใช้ใหม่

และด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีหลากหลายและครอบคลุมของเรา ลูกค้าจะสามารถค้นหา ERV ที่เหมาะกับความต้องการของตนเองได้อย่างแน่นอน ไม่ว่าจะเพื่อที่อยู่อาศัยหรือใช้งานในเชิงพาณิชย์ เรามีทั้งขนาดและโซลูชั่นที่จะตอบโจทย์ความต้องการของคุณ

ventilation systems

เรามีทุกคำตอบสำหรับทุกความต้องการ

ระบบระบายอากาศที่ประหยัดพลังงานที่สุดในตลาดซึ่งมาพร้อมกับระบบควบคุมที่ครอบคลุม ใช้งานง่าย และไม่เหมือนใคร

Ventpro Swegon Gold AHU

ข่าว/บทความ

กำลังมองหาระบบระบายอากาศ ERV สำหรับที่พักอาศัยอยู่ใช่ไหม?

เพื่อสร้างคุณภาพอากาศที่เหมาะสมที่สุด เราออกแบบโซลูชันการระบายอากาศ ERV ให้เหมาะกับแต่ละบุคคล กรอกแบบฟอร์มเพื่อรับคำแนะนำจากฝ่ายวิศวกร-ฝ่ายขายของเรา
We create Europeean Standard ERV Solutions Fill in the form to get personal guidance

Looking for ERV Residential Ventilation?

Creating the optimal solution for you requires knowledge of your specific situation. 

Book a free guidance call below