ระบบจ่ายและดูดอากาศจากส่วนกลาง

ด้วยการหมุนเวียนพลังงานกลับมาใช้ใหม่และควบคุมการหมุนเวียนได้ความต้องการ

การระบายอากาศแบบควบคุมได้ตามต้องการได้กลายเป็นบรรทัดฐานในอาคารขนาดใหญ่ เช่น โรงเรียนและอพาร์ทเมนต์ ด้วยพฤติกรรมสมัยใหม่และแนวทางปฏิบัติเกี่ยวกับอาคารที่เปลี่ยนไป ทำให้ลูกค้าต้องการการระบายอากาศในที่อยู่อาศัยมากขึ้นไปด้วย การระบายอากาศแบบที่สามารถนำพลังงานกลับมาใช้ใหม่ พร้อมการควบคุมอากาศภายในได้ตามต้องการนั้น ตอบโจทย์ทุกความต้องการในไลฟ์สไตล์สมัยใหม่ ทั้งด้านสุขภาพ ความสะดวกสบาย การใช้พลังงานให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด และการหมุนเวียนพลังงานอย่างยั่งยืน ระบบเป็นแบบอัตโนมัติและแต่ละอพาร์ทเมนท์สามารถปรับได้เองอย่างอิสระโดยใช้แผงควบคุมอัจฉริยะ แผงควบคุมของอพาร์ทเมนต์แต่ละแห่งเชื่อมต่อกับยูนิตการสื่อสารแบบรวมศูนย์ที่ดูแลการทำงานของระบบและการตั้งค่า นอกจากนี้ ยังมีตัวเลือกสำหรับการเชื่อมต่อยูนิตทั้งหมดเข้ากับระบบตรวจสอบหลักอีกด้วย

ปรับตามความต้องการของบุคคล

เนื่องจากผู้ใช้งานสามารถปรับระบบได้อย่างอิสระ ระบบจึงปรับให้เข้ากับความต้องการเฉพาะของบุคคลในขณะที่ยังคงประหยัดพลังงาน เพื่อให้แน่ใจว่าคุณได้อากาศภายในอาคารที่ดีต่อสุขภาพและคุณภาพอากาศที่เหมาะสมต่อการหายใจ ระบบจึงได้รับการติดตั้งและตั้งค่าด้วยผลิตภัณฑ์คุณภาพสูงสุด ระบบนี้เป็นไปตามข้อกำหนดของยุโรปในด้านการหมุนเวียนของอากาศ กระแสลม เสียงรบกวน และการใช้พลังงาน ทำให้ระบบมีประสิทธิภาพมากและเชื่อถือได้รอบด้าน นอกจากนี้ ลูกค้ายังสามารถติดตั้งหน่วยป้องกันอัคคีภัยเชิงกลสำหรับอพาร์ทเมนต์แต่ละห้องได้ จึงช่วยประหยัดพื้นที่ในการติดตั้งท่อในช่องบันไดเนื่องจากไม่จำเป็นต้องใช้ฉนวนกันไฟ ความโดดเด่นของจุดนี้คือ ในอนาคตสามารถให้บริการและบำรุงรักษาได้โดยไม่ต้องเข้าถึงอพาร์ทเมนต์แต่ละแห่งเลย
central losning 1

Image showing the solution

Image showing how it’s installed

triangle central dcv 50 50

Image showing to whom it’s for

ข้อดี
 • การระบายอากาศที่สมดุล
 • ลดความเสี่ยงจากกระแสลและเสียงรบกวน
 • มีตัวเลือกการแลกเปลี่ยนพลังงานหลายแบบ
 • ความสะดวกสบายที่เหนือกว่าด้วยสภาพอากาศภายในที่รับประกันได้
 • ระบายอากาศตามความต้องการอย่างแท้จริง
 • โซลูชั่นที่ผสานรวมการป้องกันอัคคีภัยแบบครบวงจร
 • โซลูชั่นครบวงจรอัจฉริยะที่มีขนาดกะทัดรัด
 • ปลั๊กแอนด์เพลย์
 • การชดเชยแรงดันลบสำหรับระบบ Cooker Hood
 • การใช้พลังงานมีประสิทธิภาพสูง
ข้อเสีย
 • ต้นทุนเริ่มต้นสูงสุดเนื่องจากค่าติดตั้งที่สูงกว่าระบบ Air-to-Air มาตรฐานทั่วไป

SWEGONS GOLD

- ผลิตภัณฑ์ที่เหมาะที่สุดสำหรับระบบระบายอากาศแบบควบคุมได้ตามต้องการและพลังงานอย่างมีประสิทธิภาพ

เรามีคำตอบสำหรับทุกความต้องการ

ยูนิต GOLD ของ Swegon ออกแบบมาเพื่อการระบายอากาศที่สะดวกสบาย ให้อากาศภายในอาคารที่มีคุณภาพสูง และการนำพลังงานกลับมาใช้ใหม่ เพื่อให้มั่นใจในประสิทธิภาพที่เหนือกว่า Swegon ออกแบบส่วนประกอบของเรา เช่น ตัวแลกเปลี่ยนความร้อนแบบหมุน ใบพัดพัดลม และอุปกรณ์ควบคุมต่าง ๆ สิ่งก่อสร้างเชิงพาณิชย์หรือค้าปลีก? อาคารสาธารณะหรือที่อยู่อาศัยส่วนบุคคล? ไม่ว่าอาคารของคุณจะเป็นแบบไหน เรามีเครื่องรุ่น GOLD ไว้คอยให้บริการคุณอย่างสมบูรณ์แบบทุกเมื่อ ความเชี่ยวชาญและการสนับสนุนที่เหนือชั้นของเรา รวมให้คุณลูกค้าแล้วตั้งแต่ขั้นการวางแผนและทดสอบการใช้งาน ไปจนถึงการบริการหลังการติดตั้งและการบำรุงรักษา
Ventpro Swegon Gold AHU

Swegons Gold

กำลังมองหาระบบระบายอากาศ ERV สำหรับที่พักอาศัยอยู่ใช่ไหม?

เพื่อสร้างคุณภาพอากาศที่เหมาะสมที่สุด เราออกแบบโซลูชันการระบายอากาศ ERV ให้เหมาะกับแต่ละบุคคล กรอกแบบฟอร์มเพื่อรับคำแนะนำจากฝ่ายวิศวกร-ฝ่ายขายของเรา
We create Europeean Standard ERV Solutions Fill in the form to get personal guidance

Looking for ERV Residential Ventilation?

Creating the optimal solution for you requires knowledge of your specific situation. 

Book a free guidance call below